Dàn xe SUV thế hệ mới Hyundai cực ấn tượng trong video mới

otosaigon-Dan-xe--SUV-Hyundai (6).
Trong video mới nhất nhằm quảng bá cho mẫu Venue vừa ra mắt, Hyundai đã tinh ý khoe luôn cả dàn SUV/ CUV thế hệ mới của mình. Những cái tên như Palisade, Santa Fe, Tucson, NEXO, và Kona cùng Venue khiến cho người xem không thể rời mắt.

Chưa bao giờ Hyundai lại công bố một video ấn tượng đến thế này. Trong video chỉ 2 phút 50 giây, dàn xe gầm cao mới của nhà Hyundai đã phô diễn vẻ đẹp và sự linh hoạt của mình, gây ấn tượng và phấn khích không chỉ cho những tín đồ xe Hàn mà còn cho tất cả mọi người.

Dàn xe SUV ấn tượng ở mọi phân khúc của Hyundai

Video mở đầu bằng việc chiếc máy bay C-130 đang bay trên bầu trời California. Bên trong nó là chiếc Venue đang “lắc lư”, tận hưởng giai điệu của bài Urban Vibes. Khi chiếc C-130 chuẩn bị đáp xuống đường băng sân bay Inyokern Airport, California thì cũng là lúc mọi thứ bắt đầu thú vị.

“Hạm đội” SUV mới nhất của Hyundai lần lượt xuất hiện. Đầu tiên là Tucson, sau là Kona, Santa Fe, NEXO… cùng chạy theo dẫn đường cho chiếc Venue “gặp mặt” “anh cả” Palisade. Nội dung chủ yếu nhấn mạnh vào việc “đại gia đình SUV” nhà Hyundai đã sẵn sàng chào đón “em út” Venue – mẫu xe mới trong phân khúc xe thành thị gầm cao.

otosaigon-Dan-xe--SUV-Hyundai (3).

Nhân vật chính trong video giới thiệu của Hyundai

Hyundai Venue 2020 đã ra mắt chính thức ở triển lãm New York Auto Show hồi tháng 4/2019. Venue là mẫu xe nằm dưới phân khúc Kona. Nó ngắn Kona 130 mm ở chiều dài, 30 mm ở chiều ngang nhưng cao hơn Kona khoảng 15 mm. Hyundai Venue sẽ được bán tại Mỹ với cấu hình động cơ 4 xy lanh 1.6 L cùng hộp số sàn 6 cấp/ hộp số CVT.

Venue có ngoại hình trẻ trung, gợi nhớ tới những chiếc MINI. Xe trang bị lưới tản nhiệt “thác đổ” với nan lưới kiểu gợn sóng. Hệ thống đèn pha projector và đèn LED chạy ban ngày được đặt ngược, chiếm diện tích khá lớn ở đầu xe, cột A sẽ được ẩn đi.

Hệ thống trung tâm cũng khá ổn với màn hình Display Audio 8 inch tương thích Android Auto và Apple CarPlay, màn hình giữa cụm đồng hồ 3,5 inch. Xe còn có camera lùi và một số hệ thống trợ lái. Đáng kể là hệ thống hỗ trợ phòng tránh tai nạn phía trước (Forward Collision-Avoidance Assist), hỗ trợ giữ làn đường (Lane Keeping Assist), cảnh báo điểm mù (Blind-Spot Collision Warning), cảnh báo người/xe băng ngang phía sau (Rear Collision Cross-Traffic Warning) và hệ thống cảnh báo tài xế (Driver Attention Warning).

Venue là mẫu xe đầu tiên của Hyundai không đặt theo tên địa danh. Các mẫu xe trước đó như SantaFe, Tucson, và Palisade đều là tên của các địa danh có thật. Venue là một từ trong tiếng Anh có nghĩa là “địa điểm”, “nơi gặp gỡ”. Điều này thể hiện ý đồ của nhà sản xuất rằng Venue sẽ là “nơi” mà mọi người gặp gỡ, giao tiếp với nhau.

otosaigon-Dan-xe--SUV-Hyundai (1).otosaigon-Dan-xe--SUV-Hyundai (2).otosaigon-Dan-xe--SUV-Hyundai (5).otosaigon-Dan-xe--SUV-Hyundai (4).

Các bác thích mẫu xe nào trong dàn xe SUV mới nhà Hyundai?
Palisade, Santa Fe, Tucson, NEXO, Kona hay Venue?

Tin Liên Quan